Home / Kiến Trúc Nhà Ống / Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2 – Vợ chồng anh Trọng kinh doanh ở Sài Gòn mua được mảnh đất 48m2 muốn thiết kế một ngôi nhà ống 3 tầng có tối thiệu 4 phòng ngủ vì anh chị có người con trai và ở cùng mẹ già. Chính vì thế mà anh mong muốn ngôi nhà của mình phải thoáng mát đón được nhiều gió từ ngoài thổi vào nhà, các không gian công năng sử dụng đầy đủ và thuận tiện cho nhu cầu sử dụng đặc biệt là mẹ anh Trọng cao tuổi. Và mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng của anh Trọng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây hi vọng rằng sẽ mang lại cho các bạn nhiều thông tin bổ ích.

Phối cảnh thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2

Với mức dự kiến ban đầu của anh Trọng có khoảng 900 triệu nên nhờ các KTS tư vấn thiết kế làm sao không vượt quá nhiều so với mức đầu tư ban đầu của gia đình. Sau khi nắm bắt được nhu cầu cùng như mong muốn của chủ nhà thì đội ngũ KTS đã cũng lên phương án đưa ra mẫu thiết kế nhà ống theo phong cách hiện đại với cửa làm bằng kính cường lực trong nên mang ánh sáng vào nhà tốt, lan can được thiết kế bằng những song sắt sơn tĩnh điện màu đen làm nổi bật hơn cho không gian nhà.

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2. 1
Phối cảnh – Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2

Mặt bằng công năng thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2

Tầng 1: Phía ngoài được thiết kế chừa lại một khoảng làm không gian để xe máy của gia đình, cầu thang được thiết kế áp sát vào tường nhằm tiết kiệm diện tích cho không gian nhà, cạnh cầu thang là WC chung cho cả tầng thuận tiện sử dụng. Phòng khách được bố trí nội thất đầy đủ, hiện đại được ngăn cách với phòng ăn + bếp bằng một vách bằng gỗ vừa thoáng vừa tạo được không gian riêng cho mẫu nhà ống 4 tầng này.

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2. 2
Tầng 1 – Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2

Tầng 2: Gồm phòng ngủ dành cho bà và phòng ngủ cho con. Phòng ngủ của con thì phía trước có ban công nên việc lấy sáng và gió sẽ dễ dàng hơn. Còn phòng ngủ của bà thì có thông tầng phía sau nên của sổ mở được ra nên căn phòng lúc nào cũn thoáng đãng không bị bí bách. WC ở cạnh cầu thang chung cho cả tầng.

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2.3
Tầng 2 – Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2

Tầng 3: Tương tự với tầng 2 thì ở đây cũng được thiết kế 2 phòng ngủ và 1 phòng WC chung ở cạnh cầu thang để các thành viên trong gia đình có không gian nghỉ ngơi, thư giãn riêng tư không ảnh hưởng đến mọi người.

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2. 4
Tầng 3 – Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2

Tầng 4: Nơi cao nhất của ngôi nhà được bố trí phòng thờ để thể hiện sự tôn kính của chủ nhà đến tổ tiên. Còn lại phía sau là phòng giật và sân hơi đồ của gia đình.

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2. 5
Tầng 4 – Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể về từng không gian để bạn dễ hình dung hơn và cũng để giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về mau nha ong dep này.

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2. 6
Phòng khách – Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2
Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2. 7
phòng ăn – Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2
Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2. 8
Phòng bếp – Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2
Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2. 9
Phòng ngủ – Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng thoáng mát 48m2

Với mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 4x12m thoáng mát trên chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có được sự lựa chọn cho riêng mình để ngôi nhà của mình trở nên ấn tượng và độc đáo. Nếu bạn còn đang băn khoăn điều gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình sớm sở hữu ngôi nhà tương lai của mình. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển được lựa chọn nhiều nhất

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển đẹp với ưu thế về kiến trúc ...