Home / Không gian xanh / Trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly

Trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly

Trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly – Vườn là lá phối của ngôi nhà, nó không chỉ đóng vai trò điều hòa không khí mang thiên nhiên xanh vào ngôi nhà mà còn trang trí giúp ngôi nhà trở nên đẹp hơn, làm cho ngôi nhà bớt nhàm chán hơn hoặc thay đổi diện vào của ngôi nhà. Nếu như bạn ở những khu chung cư cao tầng, dân đông đúc diện tích chật hẹp thì cũng đừng quá lo lắng bởi dù diện tích nhỏ hay lớn cũng đều thiết kế được quan trọng là bạn muốn. Đôi khi chỉ cần một chậu cây cảnh thôi cũng đã mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Vậy chúng ta sẽ cùng trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà mình trở nên độc đáo nhé.

Trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly

Để lối đi nhà bạn bớt nhàm chán thì hãy chừa lại cho không gian nhà mình một khoảng diện tích nhỏ ngay bên hông vào kiến tạo chúng thành một khu vườn nhỏ với đất, đá, sỏi và cây xanh. Đơn giản như vậy thôi là bạn đã tạo ra được một không gian vườn bắt mắt và mát mẻ cho nhà mình rồi. Ngoài ra, kiểu kiến trúc tiểu cảnh này bạn có thể thiết kế ở hành làng trong nhà cũng tạo nên một màu sắc tương tự cho nhà bạn.

trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly
trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly – 1

Nếu bạn cảm thấy bí không biết bố trí hay thiết kế vườn cho nhà mình ở đâu và ra sao, hãy tham khảo ví dụ này. Đây là cách đơn giản và an toàn nhất cho vườn nhà: bố trí bồn cây ở góc tường, trồng cây cảnh, rải sỏi làm đẹp.

trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly. 2
trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly – 2

Hay một thiết kế rất độc đáo và mới lạ nhưng lại giúp bạn tiết kiệm được diện tích đó chính là phương pháp thiết kế không gian xanh theo hướng đứng bám sát tường nhà mình. Với kiểu vườn này rất phù hợp với những gia đình khiêm tốn về diện tích, nó hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một không gian xanh đáng ghen tỵ.

trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly. 3
trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly – 3

Diện tích rộng hơn một chút thì chúng ta sẽ bố trí những chiếc ghế nhỏ để ngôi tại khu vườn của mình để nghỉ ngơi, thư giãn. Cây xanh bao quanh giúp cho bạn được gần gũi với thiên nhiên trong lành và mát mẻ.

trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly. 4
trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly – 4

Bạn muốn tách biệt từng không gian thì tạo một hàng rào làm điểm nhấn cho góc vườn của bạn. Thêm vào đó nữa việc thiết kế như vậy có thể tạo nên nhiều góc view khác nhau, ấn tượng và độc lạ.

trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly. 5
trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly – 5

Một sự hòa quện hài hòa của nhiều loại cây luôn là mong muốn của mọi chủ nhà. Nhưng để lựa chọn những loại cây nào để khi kết hợp với nhau tạo nên một tổng thể hài hòa thì đó không đơn giản bởi có rất nhiều loại cây khác nhau. Và đây sẽ là một thử thách nhỏ cho bạn để mang đến cho gia đình một màu sắc mới mẻ.

trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly. 6
trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly – 6

Bạn là người yêu thích phong cách hiện đại, muốn ngôi nhà của mình ngoài không gian sống tiện nghi thì còn muốn một không gian phong cảnh hữu tình thì có lẽ khu vườn nước phong cách hiện đại còn có phần siêu thực được thiết kế tỉ mỉ với nhiều lớp vật liệu hệ thống chống tràn , vườn đứng, bậc thềm bước đi cùng thang là một lựa chọn mà bạn không nên từ chối.

trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly. 7
trang trí sân vườn tiểu cảnh cho nhà đẹp mê ly – 7

Trên đây là một số mẫu thiet ke san vuon tiểu cảnh được chúng tôi chọn lọc gửi tới các bạn tham khảo hi vọng rằng bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp cho không gian nhà mình để từ đó giúp cho nhà mình trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn. Nếu như bạn còn đang băn khoăn không biết phải thiết kế nhà đẹp như thế nào để có sự kết hợp hài hòa nhất giữa không gian sống và thiên nhiên thì hãy liên hệ với chúng tôi để KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở: Khi mà các chỉ ...