Home / Kiến Trúc Nhà Vườn / Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng – Ở những vùng nông thôn thì việc thiet ke kien truc nha vuon sẽ là sự lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất bởi ngoài không gian sinh hoạt thì ngôi nhà vườn còn mang đến cho bạn khuôn viên sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Và mẫu nhà vườn cấp 4 có gác lửng với chi phí khoảng 600 triệu đã mang đến cho chủ nhà một không gian sống thoải mái và tiện nghi.

Phối cảnh mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng

Xung quanh mảnh đất đất nhà hàng xóm đã xây kín nin việc thiết kế để mở cửa số lấy sáng cho ngôi nhà gặp khó khăn. Nên các kiến trúc sư sáng tạo làm tăng không gian sống vừa tiết kiệm chi phí xây dựng mà lại vẫn lấy được ánh sáng và gió tự nhiên bằng việc thiết kế thông tầng nên ngôi nhà luôn sáng và lưu thông không khí tốt. Ngoài ra, mái thái màu đen kết hợp với gam màu chủ đạo là màu trắng tôn lên nết đẹp hài hòa cho ngôi nhà.

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng.
Phối cảnh góc 1 – Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng

Và đây là góc view trực diện của ngôi nhà cho chúng ta thấy được từng cột trụ của ngôi nhà được thiết kế rất chắc chắn mang đến vẻ đẹp bề thế cho ngôi nhà. Cửa chính làm bằng gỗ mang đúng bản sắc dân tộc gần gũi. Ngôi nhà còn được chừa lại bên hông một diện tích nhỏ làm lối đi kết hợp trồng thêm cây xanh nên ngôi nhà luôn mát mẻ và cảm nhận được thiên nhiên luôn bên cạnh.

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng. 2
Góc 2 – Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng

Mặt bằng công năng sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể về các bố trí từng không gian. Ở tầng 1 này phía ngoài bố trí phòng khách rộng rãi có thể để được xe máy của gia đình, liên thông bên trong làn phòng bếp. Cầu thang thiết kế áp sát vào tường nhằm tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Bên trong là 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ cho chủ nhà và 1 phòng ngủ dành cho ông bà. Việc bố trí này rất hợp lý mang đến cho bạn và đặc biệt người cao tuổi một không gian sống thuận tiện nhất.

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng. 3
Mặt bằng – Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng

Và đây là hình ảnh cách bố trí các không gian của ngôi nhà để bạn thấy rõ được vẻ đẹp gần gũi làng quê của ngôi nhà. Không quá cầu kỳ nhưng từng không gian nổi bật lên được những nét đẹp của ngôi nhà, các không gian thiết kế rất thoáng khiến ngôi nhà lúc nào cũng mát mẻ dễ chịu.

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng. 4
tầng 1 – Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng

Trên gác lửng bố trí 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ nhỏ. Cả 2 không gian được bố trí hợp phong thủy nhằm đem lại ánh sáng cho và lưu thông không khí tốt. Đồng thời phòng thờ ở trên thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên.

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng. 5
Phòng khách – Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng

Góc view tổng thể này một lần nữa cho bạn nhìn thấy rõ được nét đẹp toàn cảnh của nhà vườn.

Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng. 6
góc 3 – Mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng

Qua mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp có gác lửng mái thái này chúng tôi hi vọng rằng bạn đã có được cái nhìn toàn diện và chi tiết hơn về mẫu thiết kế nhà. Từ đó sẽ lựa chọn những mẫu phù hợp với diện tích và sở thích của mình. Bạn có thể tham khảo thêm tại: nhadepktv.vn hoặc kientaoviet.vn để lựa chọn mẫu ưng ý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn ngôi nhà hoàn hảo nhất. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

Nhà vườn 2 tầng cho nghỉ dưỡng và thiền định

Nhà vườn 2 tầng cho nghỉ dưỡng và thiền định

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng cho nghỉ dưỡng và thiền định – Có thể ...