Home / Không gian xanh / Mẫu sân thượng siêu đẹp cho nhà ống nhỏ

Mẫu sân thượng siêu đẹp cho nhà ống nhỏ

Có thể thấy rằng một ngôi nhà được thiết kế hoàn hảo là sự tổng thể và hài hòa của rất nhiều các không gian chức năng khác nhau. Tất cả đều đảm bảo mọi chức năng trong ngôi nhà đều đầy đủ và thuận tiện cho nhu cầu sử dụng. Nhưng mỗi gia đình đều có một sân thượng nhỏ muốn thiết kế để có được cảm giác thoải mái hòa mình với thiết nhiên ngoài trời lấy năng lượng cho ngày làm việc. Chính vì lẽ đó thì dù diện tích nhỏ chúng ta vẫn có thể sáng tạo ra được những phong cách phù hợp. Chúng ta sẽ đi tham khảo một số mẫu dưới đây.

xem thêm: Mẫu tiểu cảnh khuôn viên sân vườn sau nhà

Mẫu sân thượng siêu đẹp cho nhà ống nhỏ

Mỗi không gian nhà sẽ có một khoảng diện tích chừa lại làm sân thượng khác nhau. Và cũng tùy thuộc vào sở thích của từng người mà mỗi nhà sẽ lựa chọn cho mình một cách thiết kế riêng. Hi vọng rằng những mẫu dưới đây sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn phù hợp với diện tích nhà mình. Với những mẫu thiết kế nhà ống đẹp với diện tích khiêm tốn thì các mẫu dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự tham khảo đa dạng.

Mẫu sân thượng siêu đẹp cho nhà ống nhỏ
Mẫu sân thượng siêu đẹp cho nhà ống nhỏ – 1

Chỉ với thiết kế đơn giản, lát gạch đá hoa màu trắng bóng giúp cho không gian sân sạch sẽ  và hiện đại hơn, kết hợp bộ ghế sofa hình chữ L và bàn ăn ngoài trời cùng với lo nướng tạo ra bữa tiệc bên người thân vô cùng ấn tượng.

Mẫu sân thượng siêu đẹp cho nhà ống nhỏ. 2
Mẫu sân thượng siêu đẹp cho nhà ống nhỏ – 2

Sẽ là một không gian tuyệt cho những gia đình sành ăn muốn kết hợp với thiên nhiên ngoài trời đơn giản nhưng vẫn có nhiều khe hở đảm bảo khả năng truy cập của ánh sáng tự nhiên và làm cho không gian trong lành sáng sủa hơn rất nhiều. Đây sẽ là một ý tưởng thông minh và hoàn hảo cho sân sau nhà bạn.

Mẫu sân thượng siêu đẹp cho nhà ống nhỏ. 3
Mẫu sân thượng siêu đẹp cho nhà ống nhỏ – 3

Một không gian thiên nhiên với ánh sáng sinh động, không gian thanh lịch, nơi nghỉ ngơi tuyệt vời. Một chốn dừng chân nghỉ ngơi thư giãn ngắm nhìn cảnh vật xung quanh được bao trùm bởi thiên nhiên xanh tạo cho bạn một không khí trong lành.

Mẫu sân thượng siêu đẹp cho nhà ống nhỏ. 4
Mẫu sân thượng siêu đẹp cho nhà ống nhỏ – 4

Nổi bật với kiến tạo này đó là chất liệu gỗ, nhưng không vị thế mà làm cho không gian bị tối người lại những thanh nan gỗ đã giúp  khoảng sân thể hiện rõ ràng cá tính mộc mạc và thanh lịch. Đây sẽ là khu vực thư giãn thật thoải mái và tự nhiên.

Mẫu sân thượng siêu đẹp cho nhà ống nhỏ. 5
Mẫu sân thượng siêu đẹp cho nhà ống nhỏ – 5

Nếu như diện tích hạn hẹp chúng ta không thể tự thiết kế cho mình một bể bởi thì chỉ cần khe nước chảy rọc rách như mẫu thiết kế này thôi cũng đủ để ta cảm nhận được các mát mể của nước hòa quên với thiên nhiên.

Mẫu sân thượng siêu đẹp cho nhà ống nhỏ. 6
Mẫu sân thượng siêu đẹp cho nhà ống nhỏ – 6

Quá tuyệt vời cho môt sân thượng với đầy đủ bàn ghế như một phòng khách nhỏ ngoài trời để tiếp đón những vị khách quý, thêm vào đó là ngôi tại nơi đây dương như chúng ta có thể view được rất nhiều không gian của thành phố. Đó chính là nét đẹp và ấn tương tạo lên vẻ đẹp nổi bật cho mẫu thiết kế. Kiến trúc nhà ống sẽ trở nên ấn tượng hơn thì trang trí thêm một tiểu cảnh nhỏ trên sân thượng. Sẽ thật sự ấn tượng phải không nào?

About admin

Check Also

mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển được lựa chọn nhiều nhất

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển đẹp với ưu thế về kiến trúc ...