Home / Kiến Trúc Nhà Ống / Thiết kế giếng trời cho căn bếp nhà ống

Thiết kế giếng trời cho căn bếp nhà ống

Trong một ngôi nhà đặc biệt là nhà ống thì việc thiết kế  có có được một giếng trời mang thêm anh sáng và gió tự nhiên vào nhà đó là điều nhiều người mong muốn. Thông thường người ta hay thiết kế giếng trời ở cầu thang hay phòng khách những hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một không gian giếng trời được thiết kế cho căn bếp. Nên hi vọng rằng qua những mẫu dưới đây các bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp cho không gian nhà bạn.

Thiết kế giếng trời cho căn bếp nhà ống

Tùy thuộc vào diện tích bếp nhà mình mà chúng ta sẽ lựa chọn được những mẫu bếp cũng như giếng trời khác nhau để tạo nên một tổng thể hài hòa cho ngôi thiết kế nhà ống đẹp của bạn. Thêm vào đó là cách bố trí nội thất cùng với không gian thiên nhiên hài hòa sẽ mang đến cho bạn một căn bếp ấm cúng mà tràn đầy ánh sáng. Bức tường có thiết kế kiểu giếng trời, được sơn màu trắng giúp ánh sáng lưu thông tốt hơn.

Thiết kế giếng trời cho căn bếp nhà ống
Thiết kế giếng trời cho căn bếp nhà ống – 1

Quá tuyệt vời với ánh sáng tự nhiên chiếu không gian bếp nơi để chủ nhà tự tay vào bếp nấu những món ăn bỏ dưỡng cho gia đình thật tuyệt phải không nào? Đồng thời lại tiết kiệm được năng lượng điện tối đa cho ngôi nhà vào ban ngày để luôn luôn có ánh sáng tự nhiên vào nhà. Đó chính là điều mà nhiều chủ nhà mong muốn có được.

Thiết kế giếng trời cho căn bếp nhà ống. 2
Thiết kế giếng trời cho căn bếp nhà ống – 2

Ánh sáng tự nhiên khiến căn bếp trông thoáng hơn đặc biệt vào những ngày không có nắng thì nhờ ánh sáng tự nhiên căn bếp của ngôi nhà vẫn luôn khô ráo mà không bị bí hay ướt ai. Đó chính là điều mà nhiều người khí thiết kế kiến trúc nhà ống muốn có được một khoảng giếng trời.

Thiết kế giếng trời cho căn bếp nhà ống. 3
Thiết kế giếng trời cho căn bếp nhà ống – 3

Bạn nghĩ sao nếu căn bếp nhà mình được thiết kế bằng gỗ và những đẹp chùm màu đó  tạo cảm giác vô cùng ấm cúng cùng với ánh sáng của thiên nhiên ban tặng rất hài hòa và nhẹ nhàng.

Thiết kế giếng trời cho căn bếp nhà ống. 4
Thiết kế giếng trời cho căn bếp nhà ống – 4

Gam màu trắng cũng với thiên nhiên xanh bên ngoài  và các bài trí nội thất đã khiến cho không gian bếp được thành một màu sắc tươi mới. Làm căn bếp luôn có cảm giác rộng rãi hơn.

Thiết kế giếng trời cho căn bếp nhà ống. 5
Thiết kế giếng trời cho căn bếp nhà ống – 5

Với những mẫu thiết kế giếng trời cho không gian bếp chúng tôi nói trên hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một không gian bếp ấm cúng để cả gia đình quây quần bên nhau. Cùng nhau ăn những món ăn ngon với không gian tuyệt vời của thiên nhiên. Đó là điều mà ai cũng mong muốn sở hữu một không gian như thế. Nếu bạn muốn được thiết kế như vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tự vấn và thiết kê. Thân ái.

>>> Tham khảo thêm: Thiết kế giếng trời trong bài viết này!

Hải Yến

About admin

Check Also

mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển được lựa chọn nhiều nhất

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển đẹp với ưu thế về kiến trúc ...