Home / Kiến Trúc Nhà Đẹp / Mẹo mang may mắn đến nhà bạn theo phong thủy

Mẹo mang may mắn đến nhà bạn theo phong thủy

Có thể thấy rằng ngày nay yếu tố phong thủy đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn. Phong thủy đó chính là việc bài trí các vị trí trong không gian nhà bạn. Nhưng cũng có những người không tin vào điều đó. Với bản thân tôi thì tôi tin phong thủy có ảnh hưởng đến tiền bạc, may mắn và vượng khí cho ngôi nhà của bạn. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến cho các bạn những mẹo mang may mắn đến cho ngôi nhà của bạn.

Mẹo mang may mắn đến nhà bạn theo phong thủy

Để giữ cho kiến trúc nhà đẹp luôn có nguồn năng lượng dồi dào thì việc thiết kế một không gian nhà thoáng mát kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và các vị trí trong nhà là vô cùng quan trọng. Nên những đồ dùng mà gia đình không còn sử dụng đến nữa hoặc quá tốn diện tích thì bạn có thể bố trí ở một không gian nào đó hợp lý để tạo sự gọn gàng cho ngôi nhà. Hoặc không cần thiết nữa có thể bỏ đi thì khi đó những năng lượng tốt sẽ vào nhà bạn một cách dễ dàng hơn.

Mẹo mang may mắn đến nhà bạn theo phong thủy
Mẹo mang may mắn đến nhà bạn theo phong thủy – 1

Và cửa chính cũng là yếu tố hết sức quan trọng nên cần được giữa gìn luôn sạch sẽ và kết hợp hài hòa với cây xanh thiên nhiên. Đồng thời hợp với phòng thủy của chủ nhà thì chắc chắn rằng thu hút sự thịnh vượng và may mắn đến căn nhà bạn.

Mẹo mang may mắn đến nhà bạn theo phong thủy. 2
Mẹo mang may mắn đến nhà bạn theo phong thủy – 2

Vào đến một ngôi nhà bạn chỉ cần vào không gian bếp là có thể đánh giá được ngôi nhà như thế nào? Chính vì thế mà cần phải luôn giữ cho không gian bếp nhà bạn thật sạch sẽ và thoáng mát. Nơi mọi người trong gia đình quân quần bên nhau, đồng thời khi không gian sạch sẽ thì khiến mọi người cảm giác thư thái và tràn đầy năng lượng.

Tham khảo thêm: Lối vào nhà ống hợp phong thủy

Mẹo mang may mắn đến nhà bạn theo phong thủy. 3
Mẹo mang may mắn đến nhà bạn theo phong thủy – 3

Nếu bạn muốn năng lượng dồi dào đến với căn nhà bạn, luôn đảm bảo rằng mọi thứ thật sạch sẽ và được sắp xếp ngăn nắp. Cây cối phát triển cũng đồng nghĩa với mọi việc đều suôn sẻ.

Mẹo mang may mắn đến nhà bạn theo phong thủy. 4
Mẹo mang may mắn đến nhà bạn theo phong thủy – 4

Phòng ngủ ấm áp và tươi mới với gam màu nhẹ nhàng. Và một điều tối kỵ đó là việc không được đặt gương chiếu thẳng vào giường và giường không được đặt thẳng ở cửa ra vào sẽ không tốt cho sức khỏe của chủ nhà mà ngôi nhà lại nhiều ám khí. Nên đó là điều cần tuyệt đối phải tránh khi bố trí nội thất cho phòng ngủ.

Mẹo mang may mắn đến nhà bạn theo phong thủy. 5
Mẹo mang may mắn đến nhà bạn theo phong thủy – 5

Và phòng tắm cũng cần được chú ý kiểm tra rò rỉ trong phòng bởi theo phong thủy thì những điều đó không tốt. Sẽ khiến tiền của đi theo. Hãy kiểm tra ngay hôm nay nếu nhà gặp vấn đề đó thì gọi thợ vào sửa ngay đến ngôi nhà luôn may mắn.

Mẹo mang may mắn đến nhà bạn theo phong thủy. 6
Mẹo mang may mắn đến nhà bạn theo phong thủy – 6

Với những mẹo trên chúng tôi tin rằng các bạn đã có được sự lựa chọn riêng phù hợp cho ngôi nhà của mình và cũng đã có được cách bài trí sắp xếp riêng cho không gian nhà mình để ngôi nhà trở nên thoáng mát, sạch sẽ và gọn gàng. Kết hợp với thiên nhiên mang nguồn năng lượng dồi dào vào không gian nhà bạn. Nếu còn lo lắng với bất cứ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại đầy đủ tiện nghi

Nếu bạn đang có ý định xây nhà thì đừng bỏ qua bài viết này. ...