Home / Kiến trúc nhà xinh / Những mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự cực đẹp chỉ với 200 triệu đồng

Những mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự cực đẹp chỉ với 200 triệu đồng

Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự cực đẹp chỉ với 200 triệu đồng. Bởi ngày nay, rất nhiều những cặp vợ chồng trẻ có những trong tay một số vốn ít ỏi nhưng cũng muốn có một ngôi nhà kiến cố của mình để an cư lập nghiệp nên đã tìm đến chúng tôi nhờ tư vấn giúp. Nên hi vọng rằng những mẫu nhà đẹp được chúng tôi chọn lọc mang đến các bạn hôm nay sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm của mình.

Những mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự cực đẹp chỉ với 200 triệu đồng

Bên cạnh việc xây nhà 200 triệu thì thường diện tích của ngôi nhà hạn chế khoảng 40 – 50m2 nên khi thiết kế các kiến trúc sư rất chú ý đến không gian thoáng của ngôi nhà sao cho phù hợp nhất. Mỗi một ngôi nhà đều mang một vẻ đẹp riêng, một phong cách khác nhau nhưng tất cả đều toát lên công năng sử dụng hoàn hảo và tiện nghi phục vụ nhu cầu sinh hoạt của đôi vợ chồng trẻ được thuận tiện nhất. Ngôi nhà mang mái cổ điển nhưng vẫn có nét hiện đại do có nhiều cửa sổ kính tạo cho ngôi nhà thoáng mát, đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên và nhẹ nhàng gần gũi với thiên nhiên.

Những mẫu nhà cấp 4 kiểu "biệt thự" cực đẹp chỉ với 200 triệu đồng
Những mẫu nhà cấp 4 kiểu “biệt thự” cực đẹp chỉ với 200 triệu đồng – 1

Nếu không thích mái chéo thì nhà cấp 4 kiểu ” biệt thự” mái bằng sẽ là sự lựa chon ưu việt cho bạn. Bởi mỗi thiết kế đơn giản, tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn toát lên một không gian sống hiện đại và thoáng mát.

Những mẫu nhà cấp 4 kiểu "biệt thự" cực đẹp chỉ với 200 triệu đồng. 2
Những mẫu nhà cấp 4 kiểu “biệt thự” cực đẹp chỉ với 200 triệu đồng – 2

Mái Thái màu nâu kết hợp với gam màu trắng làm chủ đạo của ngôi nhà làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, thêm vào đó là mặt tiền có thêm 2 cột trụ chắc chắn giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.

Những mẫu nhà cấp 4 kiểu "biệt thự" cực đẹp chỉ với 200 triệu đồng. 3
Những mẫu nhà cấp 4 kiểu “biệt thự” cực đẹp chỉ với 200 triệu đồng – 3

Đơn giản mà lại gần gũi với thiên nhiên, kiến trúc thiết kế độc đáo mang đến cho bạn một không gian sống ấn tượng và không bị nhàm chán so với những mẫu thiết kế nhà đẹp thông thường khác.

Những mẫu nhà cấp 4 kiểu "biệt thự" cực đẹp chỉ với 200 triệu đồng. 4
Những mẫu nhà cấp 4 kiểu “biệt thự” cực đẹp chỉ với 200 triệu đồng – 4

Nếu bạn thích ngôi nhà nổi bật hơn thì việc sơn màu xanh cho ngôi nhà với nhiều cửa sổ và cửa chính được thiết kế đồng bộ khiến bạn thấy thích thú với ngôi nhà hơn.

Những mẫu nhà cấp 4 kiểu "biệt thự" cực đẹp chỉ với 200 triệu đồng. 5
Những mẫu nhà cấp 4 kiểu “biệt thự” cực đẹp chỉ với 200 triệu đồng – 5

Ngôi nhà được thiết kế lên với nét đẹp gần gũi với làng quê cây, mái ngói màu ghi hài hòa cùng với màu sơn nhà mang đến cho bạn một nơi sinh hoạt thoải mái và nhẹ nhàng.

Những mẫu nhà cấp 4 kiểu "biệt thự" cực đẹp chỉ với 200 triệu đồng. 6
Những mẫu nhà cấp 4 kiểu biệt thự cực đẹp chỉ với 200 triệu đồng – 6

Với những mẫu thiết kế trên chắc rằng các bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình để có ngôi nhà như mong muốn vừa với khả năng tài chính của mình, đặc biệt là với gia đình có kinh tế vừa phải. Bạn chỉ cần chọn mẫu nhà đẹp còn việc thiết kế hãy để chúng tôi lo, sẽ giúp bạn có một ngôi nhà đẹp hiện đại với không gian sống đầy đủ, tiện nghi. Chúc bạn và gia đình hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

About admin