Home / Không gian xanh / Văn phòng làm việc hiện đại có không gian xanh mướt

Văn phòng làm việc hiện đại có không gian xanh mướt

Được thiết kế bởi hãng Yellowsub Studio văn phòng làm việc tại công ty thiết kế phông chữ Type Foundry tại Ấn Độ toát lên phong cách hiện đại và đặc biệt có sự hiện diện không gian xanh mướt ở mọi góc không gian làm việc. Các bạn đọc hãy cùng chúng tôi dạo quanh từng không gian để cảm nhận và thấy được một nơi làm việc thật tuyệt vời.

Ấn tượng với văn phòng làm việc hiện đại có không gian xanh mướt tại Ấn Độ.

Không gian làm việc được trang hoàng bằng tông màu trắng chủ đạo kết hợp phối màu xanh nước biển và nội thất gỗ một cách hài hoà và tinh tế. Đồng thời, cách bài trí tối giản, sắp xếp nơi làm việc một cách khoa học và hợp lý đã làm nên một văn phòng làm việc thật tuyệt vời đem lại cảm hứng làm việc cho các nhân viên trong công ty.

Văn phòng làm việc hiện đại có không gian xanh mướt.01
Văn phòng làm việc hiện đại có không gian xanh mướt- Ảnh 01

Nội thất gỗ sáng bóng sử dụng chủ yếu làm bàn làm việc cho nhân viên và có cả một chiếc bàn lớn để ăn uống hoặc tiếp khách. Thêm nữa, rèm cửa, thanh lam, đèn điện trang trí hay sắc xanh của những chậu cây điểm xuyết đã tô điểm lên một nơi làm việc hiện đại, tiện nghi và đôi khi nhiều nhân viên có cảm nhận như đang sống tại không gian nhà đẹp của mình vậy.

Văn phòng làm việc hiện đại có không gian xanh mướt.02
Văn phòng làm việc hiện đại có không gian xanh mướt- Ảnh 02

Không chỉ văn phòng làm việc rộng, hiện đại và thông thoáng mà đây còn là nơi đem lại cả sự thư giãn tuyệt vời cho những nhân viên vào những lúc rảnh hay nghỉ ngơi khi có cả một góc đọc sách được thiết kế với tủ lớn, nhiều loại ghế cùng chỗ ngồi thoải mái.

Văn phòng làm việc hiện đại có không gian xanh mướt.03
Văn phòng làm việc hiện đại có không gian xanh mướt- Ảnh 03

Thậm chí tại chính nơi làm việc cũng có cả một góc không gian để nhân viên thưởng thức cafe hay những đồ uống. Một nơi làm việc thật sự linh hoạt, tiện nghi và hiện đại như vậy chắc chắn sẽ làm tăng hiệu quả làm việc cũng như tạo sự thoải mái để các nhân viên gắn bó với công ty dài lâu.

Văn phòng làm việc hiện đại có không gian xanh mướt.04
Văn phòng làm việc hiện đại có không gian xanh mướt- Ảnh 04

Điều đặc biệt và đáng chú ý là trong cách thiết kế nội thất đẹp không gian làm việc chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy những chữ cái Ấn Độ xuất hiện ở khắp mọi nơi. Đây cũng chính là sản phẩm của công ty và điều này sẽ thêm phần tạo ấn tượng cho khách hàng với sản phẩm mỗi khi giao dịch hay ghé thăm văn phòng làm việc.

Văn phòng làm việc hiện đại có không gian xanh mướt.05
Văn phòng làm việc hiện đại có không gian xanh mướt- Ảnh 05

Bích Ngọc

About admin

Check Also

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở: Khi mà các chỉ ...