Home / Kiến Trúc Việt Nam / Kiến trúc xanh trong mẫu thiết kế nhà vườn đẹp sang trọng

Kiến trúc xanh trong mẫu thiết kế nhà vườn đẹp sang trọng

Kiến trúc xanh trong mẫu thiết kế nhà vườn đẹp luôn là hướng lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay, nhất là trong thời điểm môi trường ngày càng suy thoái. Khác với các mẫu nhà phố xanh, kiến trúc xanh của nhà vườn được thể hiện bởi sự thoáng rộng, đảm bảo các mặt như thảm cỏ, hồ nước,… Mời các bạn cùng tham khảo kiến trúc xanh trong mẫu thiết kế nhà vườn dưới đây.

Thông tin mẫu thiết kế nhà vườn đẹp sang trọng

Vẻ đẹp kiến trúc xanh trong mẫu thiết kế nhà vườn đẹp sang trọng - 1
Vẻ đẹp kiến trúc xanh trong mẫu thiết kế nhà vườn đẹp sang trọng – 1

Diện tích đất: 6000m2

Diện tích xây dựng: 200m2

Mặt bằng công năng: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ có WC riêng, 1 WC chung, 1 bếp và phòng

ăn chung, 1 sảnh.

Vẻ đẹp kiến trúc xanh trong mẫu thiết kế nhà vườn đẹp sang trọng

Với phong cách hiện đại, mẫu thiết kế nhà vườn đẹp mang trên mình một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và không gian thoáng mát. Được thiết kế với khoảng không gian rộng, màu sắc của ngôi nhà sẽ là một trong những điểm nhấn của biệt thự. Việc lựa chọn màu sắc được dựa trên sở thích cũng như phong thủy của gia chủ. Ngôi nhà có thiết kế phần mái tương xứng, tỷ lệ thuận với phần dưới của ngôi nhà. Mái nhà có tốc độ thoát nước nhanh, bởi thiết kế mái dốc cao. Đồng thời mái được chú trọng rất nhiều bởi đây là một trong những bộ phận quan trọng, chịu tác động trực tiếp từ các tác động bên ngoài, phần mái chắc chắn, vững chãi. Tạo nên sự an tâm thoải mái cho cả gia đình cùng chung sống.

Vẻ đẹp kiến trúc xanh trong mẫu thiết kế nhà vườn đẹp sang trọng - 2
Vẻ đẹp kiến trúc xanh trong mẫu thiết kế nhà vườn đẹp sang trọng – 2

Hệ thống cửa sổ sẽ được thiết kế theo hướng lấy được ánh sáng và sự thông thoáng từ bên ngoài vào ngôi nhà, góp phần làm nên không gian thoáng đãng và tràn đầy sức sống cho biệt thự. Xung quanh biệt thự sẽ được thiết kế sân vườn được lát đá và trồng corc cây xanh làm nơi vui chơi, giải trí, tạo nên không gian kiến trúc xanh cho công trình. Cả gia đình có thể cùng nhau vui chơi giải trí và xả stress vào mỗi dịp cuối tuần mà không phải đi đâu xa.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà vườn đẹp

Mặt bằng thiết kế nhà vườn này được chia làm 3 không gian chính. Ở giữa nhà, từ cửa chính đi vào là không gian phòng khách. Tiếp sau là phòng ngủ master rộng rãi với wc khép kín. Bên trái phòng khách là phòng thờ được thiết kế trang nghiêm. Sau phòng thờ là 2 phòng ngủ nhỏ được ngăn cách nhau bởi wc ở giữa. Phía bên phải nhà, tiếp giáp với hiên là 1 phòng ngủ nhỏ, sau đó là không gian phòng bếp và bàn ăn cho cả gia đình.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà vườn đẹp
Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà vườn đẹp

Trên đây là kiến trúc xanh trong mẫu thiết kế nhà vườn đẹp sang trọng đáng tham khảo. Nếu các bạn cũng có những mong muốn sở hữu một mẫu nhà đẹp với kiến trúc xanh, hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt qua số điện thoại 0903.22.1369 để được tư vấn thiết kế nhé.

 

QL.

About admin

Check Also

nha-pho-2-tang-tan-co-dien

Nhà phố 2 tầng tân cổ điển đẹp, sang trọng và hiện đại

Các thiết kế trong ngành xây dựng hiện nay đang có từng bước thay đổi ...