Home / Không gian xanh / Không gian quán trà sữa làm giới trẻ mê mẩn

Không gian quán trà sữa làm giới trẻ mê mẩn

Ở những bài trước chúng tôi đã gửi tới các bạn những mẫu thiết kế nhà đẹp theo các phong cách khác nhau để các bạn lựa chọn. Hôm nay, chúng tôi sẽ mang tới các bạn một mẫu thiết kế dễ thương và cực kỳ thân thiện đó chính là không gian quán trà sữa làm giới trẻ mê mẩn. Chúng ta cùng tham khảo nhé.

Không gian quán trà sữa làm giới trẻ mê mẩn

Có thể dễ dàng nhận ra được gam màu chủ đạo mà người thiết kế sử dụng cho nội thất cửa hàng – màu xanh ngọc. Gam màu ưa nhìn này được sử dụng và kết hợp hoàn hảo với kiến trúc thô mộc của cửa hàng như hệ trần thô, sàn bê tông… Chính yếu tố thô mộc mang cảm giác công nghiệp của phần kiến trúc thô đã khéo léo làm nổi bật gam màu xu hướng này.

Không gian quán trà sữa làm giới trẻ mê mẩn
Không gian quán trà sữa làm giới trẻ mê mẩn – 1

Hệ trần thô để lộ kết cấu và đường ống kĩ thuật cũng là một nét đặc biệt của cửa hàng. Với ý tưởng này, thông thường các chuyên gia sẽ sơn đen (hoặc trắng) cho cả hệ trần và phần đường ống để tạo nên cảm giác công nghiệp và hiện đại cho không gian.

Không gian quán trà sữa làm giới trẻ mê mẩn. 2
Không gian quán trà sữa làm giới trẻ mê mẩn – 2

Cây xanh là không gian không thể thiếu, nó mang đến cho bạn cảm giác mát mẻ và bình yên. Những chi tiết trang trí làm đẹp thêm cho không gian cửa hàng được thực hiện khá nhẹ nhàng và hiệu quả. Đó là những câu sologan truyền cảm hứng được vẽ trên bức tường sơn trắng, và không thể không kể đến những chậu cây xinh xắn rất phù hợp với kiểu không gian này.

Không gian quán trà sữa làm giới trẻ mê mẩn. 3
Không gian quán trà sữa làm giới trẻ mê mẩn – 3

Ở một góc nhỏ của cửa hàng, bạn có thể bắt gặp những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, như vách ngăn với ngôn ngữ chiếc lá này. Các màu sắc vẫn được sử dụng một cách thuần thục và ăn ý, đảm bảo sự liên kết giữa những không gian tách biệt trong cùng một cửa hàng.

Không gian quán trà sữa làm giới trẻ mê mẩn. 4
Không gian quán trà sữa làm giới trẻ mê mẩn – 4

Với những góc nhìn khác nhau không gian xanh của quán trà sữa đã giúp các bạn có được cái nhìn mới mẻ hơn, quyến rũ hơn và ấn tượng hơn. Nếu bạn có mong muốn được thiết kế một ngôi nhà như thế hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở: Khi mà các chỉ ...