Home / Kiến Trúc Thế Giới / Nội thất bên trong dinh thự 100 triệu USD

Nội thất bên trong dinh thự 100 triệu USD

Doanh nhân, nhà đầu tư Tom Hicks vừa rao bán một ngôi biệt thự vô cùng sang trọng ở Dallas, Texas với giá bán 100 triệu USD.

Tòa dinh thự 4 tầng, theo phong cách Ý
Tờ Wall Street Journal cho biết, khối bất động sản siêu khủng của tỉ phú Tom Hicksđược biết đến với cái tên Hicks Estate, nằm trong khu phố Preston Hollow uy tín với diện tích 25 mẫu Anh (tương đương với 10 héc-ta).
Ngoài ra, tòa dinh thự 4 tầng, theo phong cách Ý này bao gồm một nhà khách hai tầng, một khu nhà bể bơi ba tầng và một nhà dành cho người giúp việc, một hồ bơi có kích thước của một câu lạc bộ, một khu vườn, một sân bay trực thăng, một sân tennis, một phòng tập thể dục, một phòng an toàn, một rạp chiếu phim với 18 chỗ ngồi, một khu giải trí và một phòng lưu trữ 500 chai rượu vang.

Bên trong tòa dinh thự có 7 phòng ngủ, 9 phòng tắm đầy đủ, 4 phòng tắm của người giúp việc.
Tòa dinh thự 4 tầng, theo phong cách Ý, bên trong tòa dinh thự có 7 phòng ngủ, 9 phòng tắm đầy đủ, 4 phòng tắm của người giúp việc.

Tom Hicks rao bán ngôi biệt thự này với giá bán 100 triệu USD. 
Tom Hicks rao bán ngôi biệt thự này với giá bán 100 triệu USD.

 Phòng lưu trữ 500 chai rượu vang
Phòng lưu trữ 500 chai rượu vang

“Đây là lần đầu tiên dinh thự của Hicks được rao bán công khai qua trang bất động sản quốc gia và thậm chí, ông còn giảm giá dinh thự này xuống còn 100 triệu USD”, một thông cáo báo chí chí cho biết.

“Đây là cơ hội một lần trong đời cho những những khách hàng muốn mua nhà – chỉ có người thứ ba trong 77 năm qua có được khối tài sản tuyệt vời này”.

Phòng bếp 
Phòng bếp

Năm 2013, Hicks Estate được rao bán với giá 135 triệu USD, tuy nhiên vào thời điểm đó vẫn không có ai mua.

Tòa dinh thự này được xây vào năm 1938 và nó đã hoàn toàn được tân trang và mở rộng thêm để chào đón những vị chủ nhân mới.

Báo cáo cũng cho biết thêm, Hicks và vợ ông rao bán tòa dinh thự này là vì con cái ông đã chuyển hết ra ngoài. Giờ đây, vợ chồng ông chỉ muốn đi du lịch thật nhiều và mua những ngôi biệt thự khác.

Tòa dinh thự có 7 phòng ngủ, 9 phòng tắm đầy đủ, 4 phòng tắm của người giúp việc.
Tòa dinh thự có 7 phòng ngủ, 9 phòng tắm đầy đủ, 4 phòng tắm của người giúp việc.

About admin

Check Also

Nhà thiết kế kiến trúc nổi tiếng GINA Barcelona Architects. 01

Nhà thiết kế kiến trúc nổi tiếng GINA Barcelona Architects

Nhà thiết kế kiến trúc nổi tiếng GINA Barcelona Architects, Tây Ban Nha. GINA Barcelona ...