Home / Không gian xanh / Chậu bê tông trồng hoa phù hợp cho mọi loại hình hòn non bộ

Chậu bê tông trồng hoa phù hợp cho mọi loại hình hòn non bộ

Chậu bê tông trồng hoa đặc biệt phù hợp với những mẫu hòn non bộ đẹp, hiện đại hay thậm chí là tối giản ở ngoài trời. Không cần phải bảo vệ hay bảo quản cẩn thận, chậu bê tông trồng hoa có tuổi đời cao tồn tại đến suốt đời. Nó hoàn toàn có thể biến thành những đồ vật trang trí độc đáo nếu được sơn hay phủ sơn để phù hợp với màu sắc và phong cách yêu thích của bạn.

Dù là nhỏ hay lớn thì những mẫu chậu bê tông trồng hoa dưới đây cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Mẫu chậu bê tông trồng hoa cho mọi loại hình hòn non bộ

Đây là một chậu trồng hoa bằng bê tông vuông vắn, kiểu dáng đẹp với mẫu cầu thang đi lên trên. Thêm vào đó một vài mẫu lan can cầu thang đẹp, tất cả sẽ trở nên thật sinh động.Một món quá tuyệt vời cho những ai yêu thích thiết kế sân vườn tiểu cảnh. Mẫu thiết kế tuy đơn giản nhưng lại khá tỉ mỉ và chi tiết. Không chỉ một mà có đến hai lối cầu thang đi lên. Với mẫu chậu này, bạn hoàn toàn có thể đặt mất cứ loại cây trồng nào cho khu vườn tiểu cảnh của mình.

Ưu điểm của chậu bê tông trồng hoa là dễ dàng phối hợp với bất kỳ mẫu sân vườn nào. Bộ ba sản phẩm này cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể tách rời hoặc đặt liền ba bộ ở cùng một nơi. Những chiếc bát khá nhẹ nhàng và thanh lịch giúp cho không gian của bạn cũng trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

chau-be-tong-trong-hoa-hinh-chu-nhat-1

Với những ai yêu thích cây cảnh sẽ thấy mẫu chậu bê tông trồng hoa này đặc biệt thú vị. Vững chắc, kiên cố nhờ vào chân đế. Bạn cũng có thể đặt ở trong nhà hoặc bất kỳ vị trí nào mình muốn. Mọi không gian, lối kiến trúc nên đừng quá lo lắng về chúng.

chau-be-tong-trong-hoa-theo-bo

Bộ ba mẫu chậu bê tông trồng hoa hình học tuyệt vời cho bất kỳ ai. Nó là sự sắp xếp, gắn kết với nhau khi đứng chung. Nhưng hoàn toàn có thể tách rời để tạo ra sự kết nối từ xa. Không nhất thiết phải đặt ở bên ngoài sân vườn, ngay cả khi đặt ở trong phòng, bàn học, phòng khách thì mẫu chậu này vẫn hoàn toàn khác biệt.

Cũng đừng lo khi bạn lo sợ chúng không phù hợp với chủ đề nội thất của mình. Với những chậu cây mẫu hình học như thế này, việc kết hợp là hoàn toàn đơn giản.

chau-trong-hoa-be-tong-hing-chu-nhat

Chậu bê tông hình chữ nhật. Những ai trồng cây cảnh hiểu rằng, bất kỳ một loại cây nào cũng đều có thể bị chết sau một thời gian. Tuy nhiên, với  những cây mọng nước này thì hoàn toàn khác. Chính vì vậy, sử dụng chậu bê tông hình chữ nhật này thích hợp được đặt trong nhà nghỉ hoặc  căn phòng, khu vực có thời gian sử dụng lâu dài.

 

Mẫu chậu bê tông đa giác

Mẫu tiếp theo là mẫu chậu bê tông hình đa giác. Hình mẫu là chủ nghĩa tối giản trang trí. Không cần quá nhiều, cũng không cần thực sự đặc sắc, chỉ đơn giản là chính nó.

Tổng kết:

Kiến Tạo Việt vừa gửi đến bạn mẫu chậu hoa bê tông với các hình khối khác nhau. Nó được lựa chọn từ rất nhiều mẫu khác nhau để đáp ứng được tiêu chí có thể trồng ở bất cứ đâu. Hãy truy cập vào website: https://kientaoviet.vn/ hoặc liên hệ với Kiến Tạo Việt để nhận thêm những ý tưởng mới cho mình:

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Tô Hiệu- Hà Đông- Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Thực hiện: NT

Nguồn ảnh: Sưu tầm

 

 

About admin

Check Also

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở: Khi mà các chỉ ...