Home / Kiến Trúc Thế Giới / Ngắm dinh thự 149 triệu USD đắt nhất nước Mỹ

Ngắm dinh thự 149 triệu USD đắt nhất nước Mỹ

Khu dinh thự ở thành phố Beverly Hills thuộc bang California (Mỹ ) đang được rao bán với giá 149 triệu USD. Điều đặc biệt là dinh thự này có tới 12 phòng ngủ, 23 nhà tắm và một gara chứa được 27 cái ô tô.

Jeff Greene, ông chủ của khu dinh thự này đã mua nó với giá 35 triệu USD năm 2007. Ông đã chi thêm 1 triệu USD để sửa chữa và nâng cấp theo phong cách Địa trung hải trong suốt 8 năm qua.

Khu bể bơi ngoài trời
Khu bể bơi ngoài trời


Phòng khách với mái vòm bằng kính
Phòng khách với mái vòm bằng kính
Khu dinh thự này có diện tích không gian sống là 10.500 m2 trên khu đất rộng 15.900 m2. Khu dinh thự có tất cả 12 phòng ngủ và 23 nhà tắm. Trong khuôn viên khu đất cũng có một khu giải trí do Greene xây mới. Ngoài ra còn có một khu nhà kính riêng biệt. Đặc biệt, dinh thự còn có gara với sức chứa 27 chiếc ô tô.

Gần đây, Greene quyết định giảm giá khu dinh thự xuống còn 149 triệu USD.

Mặc dù đã giảm giá nhưng đây vẫn là dinh thự hoàn thiện đắt nhất tại Mỹ. Hiện những dinh thự có giá đắt hơn nhưng vẫn đang trong quá trình xây dựng.

Hầm rượu
Hầm rượu


Rạp hát trong nhà
Rạp hát trong nhà
Ngoài ra, tại khu dinh thự còn có một lối đi bộ có sàn bằng kính nổi bắc ngang qua khu bể bơi và dẫn lớn khu vui chơi. Khu vui chơi rộng 4.500 m2 có sức chứa 250 người.

Lối đi bộ
Lối đi bộ
Khu dinh thự cũng có một vườn nho – đây là vườn nho duy nhất ở thành phố Beverly Hills— sản xuất từ 400-500 thùng rượu nho mỗi năm.

Khu bể bơi
Khu bể bơi

Thiết kế sang trọng


Thiết kế sang trọng

About admin

Check Also

Nhà thiết kế kiến trúc nổi tiếng GINA Barcelona Architects. 01

Nhà thiết kế kiến trúc nổi tiếng GINA Barcelona Architects

Nhà thiết kế kiến trúc nổi tiếng GINA Barcelona Architects, Tây Ban Nha. GINA Barcelona ...