Home / Không gian xanh / Nhà đẹp 5 tầng với không gian xanh ôm trọn

Nhà đẹp 5 tầng với không gian xanh ôm trọn

Tọa lạc tại thành phố Takamatsu, Nhật Bản ngôi nhà có kiến trúc truyền thống được bàn tay tài năng công ty kiến trúc Keita Nagata thiết kế với không gian xanh ôm trọn. Lấy ý tưởng về một cấu trúc chìm đắm trong cảnh quan thiên nhiên xanh mướt và thân thiện với môi trường toàn bộ ngôi nhà đã tạo nên một sự mãn nhãn cho bất cứ ai khi đặt chân tới.

Nhà đẹp 5 tầng với không gian xanh ôm trọn tại Tp.Takamatsu, Nhật Bản.

Ngôi nhà được thiết kế kiểu truyền thống Nagata với tên gọi “Greendo” gồm có 5 tầng, trong đó mỗi tầng đều được bao phủ bởi thảm thực vật tự nhiên xanh mướt. Nhà có địa hình tương đối cao nằm thoải theo sườn núi nhưng với ý tưởng tích hợp không gian xanh các KTS của Keita Nagata đã làm được điều đó thể hiện qua sự tiếp nối giữa mặt đất và cấu trúc mái để tạo nên một hệ sinh thái mới, một mẫu thiết kế nhà đẹp với kiến trúc xanh hòa lẫn cùng địa hình khu đất nơi thị trấn này.

Nhà đẹp 5 tầng với không gian xanh ôm trọn - Ảnh 01
Nhà đẹp 5 tầng với không gian xanh ôm trọn – Ảnh 01

Phía trước nhà gần ngay con phố nhỏ thoáng đãng là khuôn viên sân vườn đẹp mắt tạo cảnh quan trước nhà. Cấu trúc những mái nhà mỗi tầng được phủ kín bằng những mảng xanh giống như ruộng bậc thang và điều này giúp cách nhiệt tốt và giữ cho nhiệt độ ổn định bên trong.

Nhà đẹp 5 tầng với không gian xanh ôm trọn - Ảnh 02
Nhà đẹp 5 tầng với không gian xanh ôm trọn – Ảnh 02

Đến với không gian bên trong ngôi nhà gồm các không gian tiện nghi, vật dụng hiện đại và thông thoáng. Mỗi góc, mỗi không gian nhà đẹp được thiết kế mở nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió mát từ khuôn viên bên ngoài nhà . Ở tầng 2 là nơi gia chủ sử dụng làm nơi tiếp khách cùng phục vụ nhu cầu ăn uống cả gia đình trong đó nội thất gỗ sẫm màu chủ đạo kết hợp cùng những mảng kính lớn mở ra khoảng view đẹp ra toàn bộ mặt tiền với màu xanh mướt bao phủ kín ngôi nhà.

Nhà đẹp 5 tầng với không gian xanh ôm trọn - Ảnh 03
Nhà đẹp 5 tầng với không gian xanh ôm trọn – Ảnh 03

Nội thất gỗ luôn hiện diện trong những ngôi nhà ở Nhật Bản và đặc biệt ở những ngôi nhà truyền thống thì không thể thiếu. Căn phòng khách này dù bài trí tối giản với chiếc sofa cùng chiếc bàn nhỏ xinh còn có thêm một hệ thống sưởi nhân tạo trong nhà. Đây là cách làm xua tan đi những cái lạnh lẽo trong những ngày đông rét buốt.

Nhà đẹp 5 tầng với không gian xanh ôm trọn - Ảnh 04
Nhà đẹp 5 tầng với không gian xanh ôm trọn – Ảnh 04

Đáng chú ý là trong nhà còn có phòng sinh hoạt chung kết hợp thư giãn khá rộng. Toàn bộ căn phòng sử dụng nội thất gỗ và có khoảng mở phía trước để đón sáng và tạo tầm nhìn đẹp để ngắm nhìn ra khung cảnh thiên nhiên bên ngoài. Đây còn là nơi gia chủ làm phòng tập yoga mang đến sự thư giãn, tạo sự tĩnh tại phục vụ nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình.

Nhà đẹp 5 tầng với không gian xanh ôm trọn - Ảnh 05
Nhà đẹp 5 tầng với không gian xanh ôm trọn – Ảnh 05

Bích Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

About admin

Check Also

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở: Khi mà các chỉ ...