Home / Không gian xanh / Những mẫu vườn nhỏ xinh cho bạn.

Những mẫu vườn nhỏ xinh cho bạn.

Chắc hẳn không ít các bạn trẻ hiện nay rất muốn sở hữu cho mình một khu không gian xanh trong ngôi nhà của mình phải không ạ. Tuy nhiên cũng rất nhiều bạn không thể làm được điều đó do không gian ngôi nhà của mình quá nhỏ. Đừng lo hôm nay Kiến Trúc Đô Thị Xanh sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu vườn nhỏ xinh xắn phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp trong bài viết dưới đây.

1. Mẫu vườn nhỏ xinh “Không gian sống động”.

Mẫu vườn không gian sống động là sự kết hợp hài hòa những màu sắc của cây xanh, và những trang thiết bị được bố trí tại khu vườn. Ngoài ra các trang thiết bị được bố trí tại đây cũng được làm từ rất nhiều những loại vật liệu khác nhau, chính điều này đã tạo nên một không gian sống động cho khu vườn. Cùng với đó là sự sắp xếp cây xanh linh hoạt, cũng giúp cho không gian xanh này thêm phần độc đáo.

những mẫu vườn nhỏ xinh - không gian sinh động
Mẫu vườn nhỏ xinh ” Không gian sinh động”

2. Góc nhỏ phía sau sân.

Đây có thể được coi là một trong những mẫu vườn nhỏ xinh đơn giản nhất, và dễ làm nhất. Chỉ cần vài bụi cây tại góc sân, kết hợp với một số chậu hoa trang trí, bạn đã có thể biến một góc sân dài hẹp phía sau nhà trở thành một khu vườn nhỏ xinh xắn.

mẫu vườn nhỏ xinh - góc nhỏ sau sân
mẫu vườn nhỏ xinh ” Góc nhỏ sau sân”

>>>> Tham khảo : Cách trang trí sân vườn tiểu cảnh

3. Mẫu vườn mang đậm phong cách nhiệt đới.

Bằng việc sự dụng nhưng loại cây của vùng nhiệt đới như cọ, dương xỉ… kết hợp với đó là bức tường được ốp đá, những vòi nước được làm bằng tre và những chiếc vại bằng xứ. Tất cả tạo ra một không gian xanh đậm chất vùng nhiệt đới. Đem lại cảm giác mát mẻ và thoải mái cho bất kỳ ai đặt chân tới đây.

mẫu vườn nhỏ xinh phong cách nhiệt đới
mẫu vườn nhỏ xinh ” Phong cách nhiệt đới”

4. Vườn treo kết hợp chiều sáng.

Ánh sáng là một nhấn tố giúp khu vườn của bạn trở nên lung linh, huyền ảo hơn. Mẫu vườn treo kết hợp chiều sáng này là sự kết hợp của những chiếc đèn thả, đèn âm trần và hệ thống đèn sàn. Tất cả những điều đó đã tạo ra một khung cảnh lung linh, huyền ảo cho khu vườn của bạn.

mẫu vườn nhỏ xinh - kết hợp chiều sáng
mẫu vườn nhỏ xinh ” Kết hợp chiều sáng”

5. Vườn sân sau nhà.

Với sự suất hiện của rất nhiều những loại cây khác nhau, sẽ biết sân sau nhà của bạn chở thành một không gian thư giãn vô cùng thoải mái, sau mỗi giờ làm việc căng thẳng. Đây cũng là một trong những mẫu vườn nhỏ xinh nhất, mà không cần đến nhiều diện tích.

mẫu vườn nhỏ xinh - san sau nhà
mẫu vườn nhỏ xinh ” sân sau nhà”

Trên đây là 5 mẫu vườn nhỏ xinh thích hợp cho những không gian nhỏ hẹp. Hy vọng với bài viết này của Kiến Trúc Đô Thị Xanh sẽ có thể giúp ích được cho các bạn phần nào. Nếu như các bạn có nhu cầu sở hữu cho mình một thiết kế nhà vườn, hay muốn có một không gian xanh bên trong ngôi nhà của mình thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé.

About admin

Check Also

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở: Khi mà các chỉ ...